Tin tức Sự kiện

Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị Roma sa thải

HLV Jose Mourinho đã gửi một thông điệp đầy tới người hâm mộ Roma sau khi ông bất ngờ bị đội bóng Serie A sa thải ngày hôm qua.

Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị Roma sa thải

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cách đây hơn một giờ, HLV Mourinho không đề cập quá nhiều đến việc bị sa thải, giống như cách mà ông từng làm trong quá khứ. Thay vào đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ đưa ra thông điệp ngắn gọn gửi tới NHM đội bóng.

“Sudore, sangue, lacrime, allegria, tristezza, amoR, fratelli, storia, cuore, eternità” (Mồ hôi, máu, nước mắt, niềm vui, nỗi buồn, tình yêu, anh em, lịch sử, trái tim, sự vĩnh hằng), HLV Mourinho đăng tải nội dung trên Instagram cùng hàng loạt những bức ảnh từ khi ông gia nhập Roma trước sự chào đón của hàng vạn tifosi ở quảng trường La Mã tại thủ đô Rome tới những khoảnh khác ăn mừng chức vô địch Conference Cup hay thất bại tại chung kết Europa League.

Thông điệp mà Mourinho gửi tới NHM Roma đã nhận được rất nhiều những tình cảm của các fan.

Thưa ông, ngay cả khi bạn gái cũ bỏ rơi tôi, tôi cũng không cảm thấy tồi tệ như thế.

Không bao giờ quên khoảng thời gian tuyệt vời cùng Jose.

Mãi mãi tình yêu với Roma. Mãi mãi biết ơn ông, Jose.

Cảm ơn vì đã dẫn dắt đội bóng, cảm ơn vì những cảm xúc, cảm ơn vì đã chọn chúng tôi, cảm ơn vì tất cả. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn cho dù có chuyện gì xảy ra. TÔI YÊU BẠN JOSE.

Cựu tiền đạo Didier Drogba cũng nhanh chóng vào động viên ông thầy cũ: “Mãi mãi là một HLV tuyệt vời”.

Như đã biết, Mourinho được công bố là thuyền trưởng thứ 60 trong lịch sử AS Roma vào tháng 5/2021. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dẫn dắt đội chủ sân Olimpico vô địch Conference League ở Tirana vào ngày 25/5/2022 và vào đến trận chung kết Europa League mùa trước. Tuy nhiên, những kết quả thiếu ấn tượng thời gian qua, cũng như vấn đề kỷ luật của chính HLV Mourinho đã khiến ban lãnh đạo Roma phải đi tới quyết định sa thải ông.

Đăng nhập Đăng ký