Tin tức Sự kiện

MU hạ Aston Villa nghẹt thở: Người hùng McTominay gửi thông điệp đến Ten Hag

MU đã trải qua rất nhiều khó khăn, trước khi được cứu rỗi bởi khoảnh khắc tỏa sáng của cầu thủ vào thay người Scott McTominay.

Kể từ thời điểm thủng lưới phút 67 sau pha làm bàn của Douglas Luiz, các fan MU luôn sống trong sợ hãi. Thực ra kể thời đầu hiệp 2 khi Luke Shaw không còn hiện diện trên sân, “Quỷ đỏ” đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bối cảnh ấy càng làm tăng thêm giá trị cho pha lập công của Scott McTominay ở phút 86.

McTominay (áo trắng) và Hojlund ghi những bàn thắng quan trọng cho MU

McTominay (áo trắng) và Hojlund ghi những bàn thắng quan trọng cho MU

Sau trận, tiền vệ người Scotland không thể giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào khi trở thành người định đoạt trận đại chiến. Trận này, McTominay vào sân ở phút 73 thay Rashford thì đến phút 86 lập công, tức ghi bàn sau 13 phút hiện diện.

Nói về việc bản thân không có suất đá chính, McTominay khẳng định: “Chừng nào tôi còn khỏe mạnh, tôi có thể ra sân và nỗ lực thể hiện những gì tốt nhất của bản thân. Tôi không coi việc ít được đá chính là vấn đề cá nhân. Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn vào sân và cố gắng làm tất cả những gì có thể. Hy vọng phong độ tốt của MU sẽ tiếp tục nối dài”.

Hậu vệ Diogo Dalot có màn ăn mừng phấn khích cùng McTominay. Đáng chú ý, hậu vệ người Bồ Đào Nha chính là người thực hiện quả tạt kiến tạo cho đồng đội lập công. Sau trận, McTominay không quên tri ân hậu vệ cánh phải của “Quỷ đỏ”.

McTominay nói thêm: “Đó là một quả tạt tuyệt vời, có độ cong và tốc độ cao. Tôi chỉ cần để bóng chạm vào đầu và đưa nó đi trúng đích. Phải ghi nhận tới các đồng đội của tôi, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội tốt. Có thể điều này không được chú ý, nhưng đó là điều kiện cần để làm nên sự khác biệt”.

Bàn thắng phút 86 của McTominay giúp MU tự tin hơn trong cuộc đua top 4. Người hùng của “Quỷ đỏ” chốt lại vấn đề: “Đương nhiên rồi, mỗi trận thắng là một bước tiến dài và đem đến sự tự tin cho toàn đội. Chúng tôi đều cảm thấy rất tích cực, nhưng quan trọng là phải lặp lại những chiến thắng. Chúng tôi cũng không nên nhìn quá xa khi thắng ít. Điều quan trọng là bây giờ MU phải tiếp tục cố gắng giành những thắng lợi quan trọng”.

Đăng nhập Đăng ký