Tin tức Sự kiện

Mua tiền vệ, Liverpool được tiến cử sao Bayern Munich

Ký giả Graeme Bailey đã có những chia sẻ trên chương trình Talking Transfers Podcast về tình hình chuyển nhượng của Liverpool.

Liverpool đang cần tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ sau khi đã chia tay 2 ngôi sao giàu kinh nghiệm, Jordan Henderson cùng Fabinho. Tuy nhiên, kế hoạch của The Kop đã bị đảo lộn khi 2 mục tiêu hàng đầu của họ, Moises Caicedo và Romeo Lavia đều bị Chelsea “hớt tay trên”.

Mua tiền vệ, Liverpool được tiến cử sao Bayern Munich - Bóng Đá

Graeme Bailey khuyên Liverpool nên chiêu mộ Ryan Gravenberch.

Điều đó buộc The Kop phải chuyển hướng sang những cái tên khác. Chia sẻ trên chương trình Talking Transfers Podcast được trang SportBible dẫn lời về mục tiêu chuyển nhượng lý tưởng cho Liverpool, ký giả Graeme Bailey bày tỏ: “Tôi đã đề cập về chuyện này trong suốt mùa hè, chúng ta nên dành sự chú ý vào chàng trai này, Ryan Gravenberch của Bayern Munich. 

Tôi nghĩ Liverpool sẽ muốn mua 2 tiền vệ nhưng Gravenberch nên là 1 trong số đó. Cậu ấy đang chờ những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mùa giải này với Bayern Munich. Cậu ấy đang muốn rời đi. Tôi nghĩ Gravenberch biết về vai trò mà mình có thể đảm nhận tại Liverpool, vì vậy, chúng ta nên dành sự chú ý cho cậu ấy. Tên của cậu ấy cũng đã được nhắc đến nhiều trong thời gian qua“.

Đăng nhập Đăng ký