Tin tức Sự kiện

Newcastle nhắm mua tài năng trẻ Chelsea

Nguồn tin từ trang Daily Mail cho biết, Newcastle United đang dành sự quan tâm đến một tài năng trẻ của Chelsea.

Nguồn tin từ trang Daily Mail cho biết, Newcastle United đang dành sự quan tâm đến hậu vệ trái Lewis Hall của Chelsea. Chích chòe đang cần tăng cường nhân sự cho hành lang biên và ngoài tài năng trẻ của The Blues, họ còn dành sự chú ý cho cái tên thất sủng bên phía Arsenal, Kieran Tierney.

Về phần Lewis Hall, anh hiện đang gặp khó trong việc cạnh tranh vị trí tại Chelsea khi phải xếp sau Ben Chiwell và Marc Cucurella trong thứ tự ưu tiên của HLV Mauricio Pochettino. Ngoài ra còn phải kể đến Ian Maatsen, một gương mặt khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo Cobham.

Newcastle nhắm mua tài năng trẻ Chelsea - Bóng Đá

Newcastle muốn chiêu mộ Lewis Hall.

Ra mắt Chelsea từ mùa giải 2021/22 dưới thời HLV Thomas Tuchel, Lewis Hall gây ấn tượng nhờ nền tảng thể lực sung mãn, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng và sẵn sàng tạo đột biến trong những tình huống dâng cao.

Chuyển đến Newcastle United có thể là một cơ hội để hậu vệ 18 tuổi phát triển sự nghiệp trong bối cảnh anh khó có cơ hội ra sân tại Chelsea. Được biết, ngoài vị trí hậu vệ trái, Lewis Hall còn có thể đảm nhận tốt vai trò tiền vệ trung tâm khi cần.

Đăng nhập Đăng ký