Tin tức Sự kiện

Neymar bị Al Hilal loại khỏi danh sách thi đấu

Siêu sao Neymar đã bị Al Hilal loại khỏi danh sách thi đấu vô thời hạn sau khi anh gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu tới 10 tháng.
Neymar bị Al Hilal loại khỏi danh sách thi đấu

Neymar đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng trước khi về thi đấu cho ĐT Brazil. Anh bị đau trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2026 với Uruguay tại sân vận động Centenario và phải rời sân bằng cáng trong nước mắt.

Tuyển thủ Brazil đã trải qua ca phẫu thuật vào đầu tháng 11 này và dự kiến phải nghỉ thi đấu tới tận 10 tháng. Anh chỉ có thể trở lại vào tháng 9 năm sau.

Điều đó đồng nghĩa với việc Neymar sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cùng đội đầu bảng Saudi Pro League. Vì vậy, theo Record, ban lãnh đạo Al-Hilal đã quyết định đình chỉ đăng ký ngôi sao người Brazil trong danh sách của đội.

HLV Jorge Jesus đang muốn ký hợp đồng với một hậu vệ trái mới và cần khoảng trống trong đội hình để đăng ký thêm người.

Neymar rời PSG để gia nhập Al Hilal trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023 với giá 77,6 triệu bảng. Tại CLB của Saudi Arabia, anh kiếm được 314 triệu bảng trong hợp đồng có thời hạn 2 năm. Dù chấn thương nghỉ gần hết mùa nhưng Neymar vẫn có thể bỏ túi 107 triệu bảng trong năm đầu tiên khoác áo Al Hilal.

Mới đây, Neymar đã chia sẻ hình ảnh mình nằm trên giường sau ca phẫu thuật cùng dòng chú thích: “Cảm ơn Chúa! Mọi thứ đều ổn. Tôi cần kiên nhẫn để chờ hồi phục”.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký