Tin tức Sự kiện

Người cũ Man City chuẩn bị tái xuất EPL

Nguồn tin từ trang The Athletic cho biết, một cựu cầu thủ của Manchester City và Liverpool chuẩn bị trở lại Premier League thi đấu sau khi phải xuống hạng cùng Leeds United.

Nguồn tin từ trang The Athletic cho biết, Everton đã mượn thành công chân chạy cánh Jack Harrison từ Leeds United. Đáng chú ý, đại diện vùng Merseyside sẽ không phải trả khoản phí hỏi mượn nào trong thương vụ này.

Thầy trò HLV Sean Dyche đang gặp khó trong khâu ghi bàn khi vừa trải qua thất bại 0-1 trước Fulham trong ngày ra quân ở Premier League. Do đó, việc chiêu mộ thành công Jack Harrison được kỳ vọng sẽ giúp Everton cải thiện hơn sự sáng tạo khi tấn công.

Người cũ Man City chuẩn bị tái xuất EPL - Bóng Đá

Jack Harrison chuẩn bị gia nhập Everton theo dạng cho mượn.

Được biết, cầu thủ người Anh là sản phẩm của học viện Liverpool nhưng không tìm được cơ hội phát triển tại nửa đỏ vùng Merseyside. Tiền vệ người Anh sau đó gia nhập lò đào tạo Manchester United nhưng cũng không có nhiều không gian phát triển.

Sau đó, Jack Harrison có giai đoạn đầu quân cho Manchester City nhưng lại liên tiếp bị đem cho mượn. Phải cho đến khi khoác lên mình màu áo Leeds United, ngôi sao sinh năm 1997 mới cho thấy tài năng nổi bật và được đánh giá là một trong những chân chạy cánh có khả năng tạo đột biến cao tại Premier League.

Đăng nhập Đăng ký