Tin tức Sự kiện

Những con số đáng chú ý của M.U trong năm 2023: BXH Vua phá lưới

Manchester United đã có một năm 2023 khá nhiều cảm xúc, trang chủ CLB vừa thống kê những con số đáng chú ý.

Manchester United kết thúc năm 2023 với thất bại đáng thất vọng trước Nottingham Forest. 12 tháng vừa qua là khoảng thời gian đầy hỗn loạn đối với đoàn quân của Erik ten Hag, họ giành được cúp bạc ở mùa giải trước, vào đầu năm nay, nhưng lại gặp khó khăn trong mùa giải hiện tại. Dù vậy, từ những cầu thủ xuất sắc nhất cho đến những cầu thủ từng gây thất vọng, vẫn có những điểm sáng cho Quỷ đỏ trong năm nay.

Số lần ra sân

Không có cầu thủ nào xuất hiện trong tất cả 66 trận đấu mà M.U đã chơi trong năm, nhưng có một cầu thủ đã đạt được thành tích gần như vậy. Không ngạc nhiên khi Bruno Fernandes là cầu thủ ra sân nhiều nhất cho Quỷ đỏ. Anh đảm nhận vai trò đội trưởng ngay đầu mùa giải 2023/2024. Số 8 của M.U ra sân trong 62 trận trong năm dương lịch, theo sau là Marcus Rashford, người đóng vai chính trong 58 trận.

 - Bóng Đá

Bruno ra sân nhiều nhất cho Quỷ đỏ trong năm 2023.

Sản phẩm của học viện Alejandro Garnacho cũng nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất dưới thời Ten Hag sau mùa giải đầy đột phá trước đó, được tưởng thưởng bằng một hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ.

Dưới đây là 5 cầu thủ ra sân nhiều hàng đầu của Man United vào năm 2023:

62 – Bruno Fernandes

58 – Marcus Rashford

51 – Antony

49 – Diogo Dalot

49 – Alejandro Garnacho

Vua phá lưới

Sau mùa giải 2022/2023 nổi bật, không có gì ngạc nhiên khi Rashford đứng đầu danh sách ghi bàn cho năm 2023. Số 10 của Quỷ đỏ đã ghi 22 bàn thắng trong 12 tháng qua, chủ yếu đến ở giai đoạn sau của mùa giải 2022/2023, theo sau là đội trưởng Bruno, người đã tìm thấy tên mình trên bảng tỷ số 16 lần. Không phải người được kỳ vọng sẽ ghi nhiều bàn, Casemiro vẫn đứng thứ ba với 10 pha lập công, theo sau là Garnacho và Scott McTominay.

Dưới đây là những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Man United vào năm 2023:

22 – Marcus Rashford

16 – Bruno Fernandes

10 – Casemiro

8 – Alejandro Garnacho

7 – Scott McTominay

Bước ngoặt cho Marcus Rashford - Bóng Đá

Rashford đã có những tháng thi đấu rất bùng nổ.

Thống kê chung

Trong năm qua, trách nhiệm thi đấu và ghi bàn của M.U đã được chia sẻ cho toàn đội. Từ những người mới cho đến những lão tướng và thậm chí có nhiều cầu thủ tốt nghiệp từ Carrington được thăng cấp, tất cả mọi người đều đã đóng góp vai trò của mình. Mùa trước các cầu thủ của học viện chủ yếu được cho ra sân để làm quen với đấu trường chuyên nghiệp, mùa này nhiều cầu thủ trẻ của học viện đã trở thành ngôi sao sáng trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chấn thương của đội 1.

Điều này khiến Erik ten Hag đã sử dụng 35 cầu thủ khác nhau trong 66 trận đấu, trong khi 20 cầu thủ khác nhau của Quỷ đỏ cũng góp phần vào 104 bàn thắng (bao gồm cả bàn phản lưới nhà) mà Quỷ đỏ ghi được.

Dưới đây là những con số nổi bật của đội từ năm 2023:

66 – Tổng số trận đã chơi

105 – Tổng số bàn thắng ghi được

35 – Các cầu thủ khác nhau được sử dụng

20 – Các cầu thủ khác nhau đã ghi bàn.

Đăng nhập Đăng ký