Tin tức Sự kiện

NÓNG! Mbappe sẵn sàng gia nhập Arsenal

Theo nguồn tin uy tín từ The Independent, Kylian Mbappe hoàn toàn có thể gia nhập Arsenal.

Mbappe đang tìm kiếm thử thách mới và từ lâu đã được liên hệ chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha. Dù vậy, phía cầu thủ này không hài lòng với lời đề nghị hiện tại của Real Madrid.

Gã khổng lồ La Liga đang tiếp tục đàm phán hợp đồng nhưng không thể đạt được thỏa thuận về mức lương. Do đó, mọi thỏa thuận vẫn chưa đạt được.

Cụ thể, đội ngũ của tiền đạo người Pháp không thấy ấn tượng với lời đề nghị của đại diện La Liga, được cho là thấp hơn so với thỏa thuận từng đạt được với Mbappe hai năm trước.

Kylian Mbappe wants Arsenal transfer to become next Thierry Henry - Bóng Đá

Mbappe được liên hệ tới Arsenal.

Có rất nhiều sự quan tâm đến cầu thủ quốc tế người Pháp 25 tuổi. Theo The Independent, cả Arsenal và Liverpool đều sẵn sàng xem xét một thỏa thuận dành cho Mbappe.

Trước đó, Arsenal từng liên hệ ký hợp đồng với Mbappe sau mùa giải 2016/17 đột phá của anh tại AS Monaco. Song, cầu thủ này chọn chuyển đến PSG.

Mới nhất, The Independent cũng khẳng định Mbappe sẵn sàng gia nhập Pháo thủ vì anh cảm thấy việc đi theo con đường sự nghiệp của thần tượng người Pháp, Thierry Henry là “hấp dẫn”.

Tin xấu cho người hâm mộ Arsenal là CLB London không muốn phá vỡ cơ cấu tiền lương để ký hợp đồng với Mbappe. Vì vậy, cầu thủ này sẽ phải chấp nhận giảm lương.

Đăng nhập Đăng ký