Tin tức Sự kiện

NÓNG! Mitoma chốt tương lai chóng vánh

Chia sẻ trên Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano đã có những cập nhật xoay quanh tin đồn của ngôi sao Brighton.

Kaoru Mitoma đã trở thành hiện tượng tại Premier League sau những màn rê dắt khéo léo từ mùa giải trước. Cầu thủ người Nhật Bản được đánh giá cao hơn hẳn những chữ ký kỷ lục như Mykhaylo Mudryk (Chelsea) hay Antony (Man Utd).

Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi Mitoma trở thành cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng. Nhiều đội bóng lớn muốn sở hữu ngôi sao Brighton, họ tin rằng anh sẽ giúp cải thiện đáng kể tính đột biến trong những tình huống lên bóng nơi hành lang biên.

Chuyển nhượng  - Bóng Đá

Mitoma được nhiều ông lớn chú ý.

Tuy nhiên nhà báo Fabrizio Romano khẳng định rằng, ở thời điểm hiện tại Mitoma chưa muốn rời Brighton. Thay vào đó, ngôi sao 26 tuổi sẵn sàng ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân AMEX.

“Tôi biết một số tin đồn về việc Barcelona muốn biến Kaoru Mitoma trở thành mục tiêu hàng đầu cho năm 2024, nhưng thành thật mà nói thì hiện tại tôi không biết điều gì cụ thể.

“Mitoma được nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu đánh giá cao, nhưng thực sự không có cuộc đàm phán tích cực nào trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, Brighton đang đạt được tiến bộ trong các cuộc thương thảo về thỏa thuận mới với Mitoma và dự kiến sẽ sớm đạt được thỏa thuận.”

Đăng nhập Đăng ký