Tin tức Sự kiện

Odegaard trước cơ hội ngàn vàng nếu thương vụ 50 triệu hoàn tất

Football London đặt một giả thuyết cho Martin Odegaard nếu thương vụ 50 triệu bảng của Arsenal hoàn tất.

Martin Odegaard từng có hai số áo khác nhau ở Arsenal. Khi được cho mượn vào nửa sau của mùa giải 2020/21, anh mặc áo số 11 trước khi chuyển sang số 8 sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Nhưng liệu sự thay đổi thứ ba và có lẽ là quan trọng sắp xảy ra với đội trưởng Pháo thủ? Điều đó có thể xảy ra nếu những tin đồn chuyển nhượng gần đây liên quan đến Emile Smith Rowe của Arsenal xảy ra. Khi ấy, áo số 10 bị bỏ trống vào thời điểm mùa giải 2024/25 diễn ra.

Martin Odegaard's Arsenal shirt number request can finally be granted if £50m transfer is sealed - Bóng Đá

Odegaard là cái tên sáng cửa mặc áo số 10 nhất.

Trước đây, áo số 10 được mặc bởi Dennis Bergkamp, Robin van Persie, Jack Wilshere và William Gallas. Từng có giả thuyết cho rằng Odegaard sẽ kế thừa nó từ Mesut Ozil khi tuyển thủ Na Uy gia nhập sân Emirates. Tuy nhiên, áo số 10 sau cùng đã được dành cho Smith Rowe.

Giờ đây, trong trường hợp áo số 10 bị bỏ trống nếu Smith Rowe ra đi và giúp CLB London thu về 50 triệu bảng., Odegaard nổi lên như ứng cử viên số 1 để thay thế. Là một tiền vệ tấn công, nhạc trưởng quan trọng tại Arsenal, số 10 rõ ràng đẹp và phù hợp với cựu sao Real Madrid.

Đăng nhập Đăng ký