Tin tức Sự kiện

PSG ra tối hậu thư, Real chờ cướp lấy “viên ngọc thô”

Nguồn tin từ Sport xác nhận kế hoạch chuyển nhượng hàng đầu của Real Madrid trong mùa hè 2024.

Real Madrid chuẩn bị trải qua một kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 vô cùng bận rộn. Kylian Mbappe có thể sẽ đến sân Bernabeu từ Paris Saint-Germain, nơi hợp đồng của anh sắp kết thúc. Bên cạnh đó, Real còn muốn ký hợp đồng với Alphonso Davies, mặc dù Bayern Munich không muốn chia tay hậu vệ sinh năm 2000.

Ngoài ra, trong kế hoạch tuyển binh của Real còn dự định đem về một trung vệ, người sẽ là đối tác lâu dài của Eder Militao, vì Nacho Fernandez, Antonio Rudiger và David Alaba đều ở độ tuổi ba mươi. Leny Yoro thuộc biên chế Lille được coi là một trong những tài năng lớn nhất ở châu Âu hiện nay. Anh là mục tiêu hàng đầu của Real trong bối cảnh PSG đang kỳ vọng giành chữ ký của Yoro.

Real chờ PSG vụ Leny Yoro - Bóng Đá

Real chờ PSG rút khỏi thương vụ Yoro.

Theo Sport, PSG nhanh chóng đưa ra một đề xuất cho sao trẻ người Pháp về việc chấp nhận ở lại hay chia tay Lille. GIới thượng tầng PSG được cho là rất thất vọng vì người đại diện của Yoro đòi hỏi thêm yêu cầu cá nhân.

Real Madrid hiện kiên nhẫn theo đuổi cầu thủ sinh năm 2005. Họ nhận ra PSG là đối thủ thực tế duy nhất nên nếu đại diện Ligue 1 từ bỏ thương vụ, Yoro sẽ rộng cửa khoác lên mình màu áo trắng.

Đăng nhập Đăng ký