Tin tức Sự kiện

RB Leipzig sẵn sàng chia tay Werner thêm lần nữa

Timo Werner có thể sẽ rời RB Leipzig ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới để tìm lại phong độ.

Timo Werner muốn rời RB Leipzig ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở mức giá mà đại diện Bundesliga yêu cầu dành cho tiền đạo người Đức. Đội chủ sân Red Bull Arena từng bỏ ra 20 triệu euro để mang anh về từ Chelsea vào năm 2022.

 - Bóng Đá

Timo Werner không còn chỗ đứng ở RB Leipzig.

Giao kèo giữa Timo Werner và RB Leipzig còn thời hạn đến năm 2026. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là để chân sút 27 tuổi ra đi theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, không nhiều đội bóng mặn mà với tiền đạo mới chỉ ghi được một bàn thắng kể từ đầu mùa giải năm nay.

Trong sơ đồ 4-4-2 mà huấn luyện viên Thomas Letsch thường xuyên sử dụng, chiến lược gia 55 tuổi ưa thích bộ đôi Benjamin Sesko và Lois Openda hơn. Bởi vậy, Timo Werner hầu như chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin cũng như cảm giác bóng của tiền đạo người Đức. RB Leipzig sẽ không ngăn cản nếu anh muốn ra đi.

 - Bóng Đá

Werner phải ra đi nếu muốn có hy vọng tham dự EURO 2024.

Trước bối cảnh EURO 2024 đang đến gần, Timo Werner nhiều khả năng sẽ rời RB Leipzig ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Anh cần phải thi đấu nhiều hơn nếu muốn được huấn luyện viên Julian Nagelsmann triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Đăng nhập Đăng ký