Tin tức Sự kiện

Real lên kế hoạch đón bom tấn vào năm sau

Theo Football Espana, Real Madrid có những động thái tính toán cho bước tiếp theo trên TTCN.

Real Madrid thường im hơi lặng tiếng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, trong bối cảnh Los Blancos hiếm khi có động thái nào vào giữa mùa. Tuy nhiên, họ sẵn sàng chia tay một cầu thủ.

Relevo tiết lộ đội chủ sân Bernabeu đang xem xét đưa ra những lời đề nghị cho Ferland Mendy. Mùa hè 2023, Real Madrid đã tìm kiếm lối thoát cho hậu vệ trái này, nhưng lời đề nghị nghiêm túc duy nhất đến từ Ả Rập. Đáng tiếc đó không phải một lời đề nghị gây thuyết phục với cựu sao Lyon.

Real Madrid to shop star in January, player unconvinced by move - Bóng Đá

Real tìm lối thoát cho Mendy vào tháng 1 năm sau.

Gã khổng lồ La Lga sẽ lại săn lùng những bến đỗ tiềm năng cho Mendy vào tháng 1/2024. Mendy chỉ chơi 389 phút trong mùa giải này và đồng thời liên tục nghỉ thi đấu trong hai năm qua vì chấn thương. Anh không phải là một lựa chọn đáng tin cậy đối với HLV Carlo Ancelotti.

Ở tuổi 28, nếu Mendy có thể giữ được phong độ tốt, anh có thể trở thành giải pháp rẻ tiền cho một đội bóng lớn. Trong một diễn biến khác, Alphonso Davies là bản hợp đồng mùa hè được lên kế hoạch cho năm tới. Với việc Mendy sẽ phải ra đi, Real xem Davies là mục tiêu thay thế khả dĩ nhất.

Đăng nhập Đăng ký