Tin tức Sự kiện

Real lên kế hoạch tri ân Benzema

Ký giả Jose Felix Diaz chia sẻ kế hoạch Real Madrid muốn thực hiện cho Karim Benzema.

Real Madrid đã khởi đầu mùa giải mới khá ấn tượng, đặc biệt khi CLB mất đi tiền đạo ngôi sao Karim Benzema vào mùa hè. Cầu thủ người Pháp gia nhập Al Ittihad, một điều gây sốc cho nhiều người trong hàng ngũ Real.

Trước khi chia tay sân Bernabeu, cựu ngôi sao Lyon đã có thành tích ấn tượng khi ghi hơn 350 bàn thắng. Luôn ghi nhớ di sản của Benzema, Real Madrid có kế hoạch tôn vinh tiền đạo này bằng một buổi tri ân tại Santiago Bernabeu. Điều này đã được chia sẻ bởi Jose Felix Diaz, người cho rằng kế hoạch ban đầu của câu lạc bộ là chào đón Al Ittihad ở Bernabeu.

Real Madrid’s plan to give Karim Benzema a tribute at the Santiago Bernabeu - Bóng Đá

Real muốn tri ân Benzema.

Khi gã khổng lồ Ả Rập Xê Út đến thủ đô Tây Ban Nha, Real Madrid dự định sẽ tri ân Benzema. Cùng Benzema, Al Ittihad còn ký hợp đồng với Fabinho và N’Golo Kante. Những ngôi sao hàng đầu thế giới góp phần giúp tên tuổi của Al Ittihad được chú ý.

Được biết, Real luôn có thể mời gã khổng lồ Ả Rập Xê Út vào năm tới. Trên thực tế, Los Blancos thậm chí có thể cân nhắc tổ chức kế hoạch thi đấu tiền mùa giải ở Ả Rập, nơi người hâm mộ không chỉ có cơ hội được gặp Benzema mà còn nhiều khả năng thấy trực tiếp một cựu siêu sao khác của Real Madrid là Cristiano Ronaldo.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký