Tin tức Sự kiện

Real “thừa nước đục thả câu” thâu tóm chân sút 120 triệu euro

Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ Victor Osimhen, chân sút đang hục hặc với Napoli sau drama bị chế giễu trên TikTok.

Napoli và Osimhen hiện đang vướng vào tranh cãi sau khi đại diện Serie A đăng tải một video trên TikTok, với nội dung chế giễu chân sút 24 tuổi này đá hỏng quả phạt đền trong trận gặp Bologna.

Mặc dù Napoli đã ngay lập tức xóa video, song nhưng người đại diện của Osimhen vẫn đe dọa kiện đội bóng chủ quản. Căng thẳng leo thang khi chân sút người Nigeria xóa tất cả hình ảnh liên quan đến Napoli trên tài khoản Instagram của mình. Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy mối quan hệ của Osimhen với Napoli dần trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Real thừa nước đục thả câu thâu tóm chân sút 100 triệu  - Bóng Đá

Real thừa nước đục thả câu thâu tóm Osimhen.

Với việc Osimhen nhiều khả năng rời Napoli ngay trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, Daily Mail đưa tin rằng một số câu lạc bộ ở Saudi Pro League cùng với Real Madrid đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chiêu mộ 24 tuổi này.

Chelsea cũng đang theo dõi tình hình, nhưng có thể gặp khó khăn trong việc chi trả mức lương khổng lồ cho Osimhen. Hiện tại, transfermarkt đang định giá chân sút Napoli lên đến 120 triệu euro.

Trong quá khứ, cựu ngôi sao của Napoli, Salvatore Bagni tiết lộ rằng Osimhen chỉ muốn đến Man United hoặc Real Madrid:

“Osimhen sẽ không trở lại Pháp vì cậu ấy đã chơi ở đó. Điều tương tự với Đức. Cậu ấy sẽ không đến Liverpool hay Chelsea vì họ không chơi Champions League.

Trong tất cả các đội bóng được liên kết với Osimhen, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ chỉ đến Man United và Real Madrid. Cậu ấy không quan tâm đến các đội khác.”

Đăng nhập Đăng ký