Tin tức Sự kiện

Rodrygo và Camavinga bất mãn với Ancelotti

Sóng gió tiếp tục nổi lên trong nội bộ Real Madrid khi hai ngôi sao của họ, Rodrygo và Eduardo Camavinga, không hài lòng với vai trò được HLV Carlo Ancelotti trao cho ở mùa này.

Rodrygo và Camavinga bất mãn với Ancelotti

Đầu tiên, Rodrygo bộc bạch anh không thích đá tiền đạo cắm tại Real Madrid. Kế đến, Camavinga tuyên bố hậu vệ cánh trái không phải vai trò ưa thích của anh.

Đi sâu vào câu chuyện, Rodrygo lý giải: “Việc có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau luôn là điều quan trọng. Tôi luôn nói rõ mình có sở trường đá cánh. Tôi chỉ không thích đá số 9 dù ở CLB tôi phải làm vậy. Ở đội tuyển quốc gia, tôi có thể di chuyển khắp sân, điều này đã giúp ích cho lối chơi của tôi”.

Về phần mình, Camavinga cũng cảm thấy mệt mỏi khi bị hỏi về vấn đề này. Anh nói: “Tôi được hỏi về vấn đề đó hàng ngày. Tôi là cầu thủ thi đấu vì tập thể. Tôi không đá vị trí này (hậu vệ trái) trước đây, nhưng đó là vai trò tôi đã thích nghi trong màu áo đội tuyển quốc gia Pháp hoặc với Real Madrid. Tuy nhiên, tôi không đặc biệt thích vị trí đó. Tôi nghĩ mọi người đều biết điều ấy, song nếu buộc phải làm vậy, tôi vẫn sẽ đáp ứng, ngay cả khi chẳng vui vẻ gì. Tôi vẫn là một tiền vệ”.

Trước đó hồi đầu tháng 9, Luka Modric – một đại công thần của Real Madrid – cũng đã lên tiếng phàn nàn về việc không được ra sân thường xuyên. Anh chia sẻ với tờ Sportske Novosti của Croatia: “Tôi biết chúng tôi có rất nhiều sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ. Những cầu thủ trẻ này là những cầu thủ hàng đầu, đó là lý do tại sao họ ở Real Madrid. Chúng tôi, những cầu thủ lớn tuổi, phải giúp họ tiến bộ và dần dần đảm nhận vai trò. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành cầu thủ đá chính trong mùa giải này.

Real Madrid muốn tôi ở lại và tôi cũng vậy. Điều kiện duy nhất của tôi để ở lại là CLB hãy đối xử với tôi như một cầu thủ cạnh tranh vị trí bình thường, chứ đừng giữ tôi dựa vào những gì đã làm được trong quá khứ. Tôi đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid vì được đảm bảo tương lai. Nhưng chẳng ai hạnh phúc khi không được ra sân cả. Trong cả sự nghiệp, cảm giác đó đặc biệt kỳ lạ đối với tôi. HLV quyết định không cho tôi vào sân vì lý do riêng của ông ấy. Tôi sẽ không chán nản vì điều đó”.

Quay lại với Rodrygo, anh có lẽ không nên khiến HLV Ancelotti phật ý, bởi ông sẽ bắt đầu dẫn dắt đội tuyển Brazil từ Hè 2024.

Đăng nhập Đăng ký