Tin tức Sự kiện

Sa thải Jose Mourinho, AS Roma lập tức liên hệ với “người cũ”

Theo Daily Mail, đội chủ sân Olimpico đã bắt đầu mở những cuộc đàm phán với Daniele De Rossi sau khi sa thải Jose Mourinho.

Không lâu sau trận thua bẽ bàng trước AC Milan, đội chủ sân Olimpico bất ngờ thông báo sa thải huấn luyện viên Jose Mourinho. Phong độ không tốt trong thời gian gần đây của AS Roma khiến ban lãnh đạo “Giallorossi” hết kiên nhẫn với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

 - Bóng Đá

AS Roma liên hệ với Daniele De Rossi thay Jose Mourinho.

Trong bối cảnh hàng loạt huấn luyện viên tiếng tăm như Antonio Conte hay Graham Potter đang “ngồi chơi xơi nước”, những người đứng đầu AS Roma lại lựa chọn một cái tên hết sức quen thuộc với các cổ động viên đội chủ sân Olimpico.

Theo Daily Mail, AS Roma đã mở những cuộc đàm phán với Daniele De Rossi. Huyền thoại người Italia từng có 18 năm gắn bó với “Giallorossi” dưới tư cách cầu thủ, thi đấu hơn 600 trận. Tuy nhiên, lựa chọn này cũng mang đến nhiều rủi ro.

 - Bóng Đá

Daniele De Rossi còn nhiều hạn chế trên băng ghế huấn luyện.

Dù là một huyền thoại của câu lạc bộ dưới tư cách cầu thủ nhưng kinh nghiệm trên băng ghế huấn luyện của Daniele De Rossi còn nhiều hạn chế. Ông từng làm việc với Liên đoàn Ý và SPAL, tuy nhiên đại diện đang chơi tại Serie B đã sa thải ông cách đây hơn một năm bởi thành tích tệ hại.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký