Tin tức Sự kiện

Sao 100 triệu bảng chán Chelsea, ủ mưu “đào tẩu” sang Barcelona

Theo những thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, Enzo Fernandez đang có ý định muốn chuyển tới thi đấu cho Barcelona.

Sau World Cup 2022 Enzo Fernandez gia nhập Chelsea với mức phí kỷ lục 121 triệu euro. Sao trẻ người Argentina ngay lập tức cho thấy tầm ảnh hưởng của mình, gần như mọi đường bóng của Chelsea đều phải qua chân Enzo Fernandez để cầu thủ này phân phối bóng.

Vị trí của Enzo trong sơ đồ của HLV Mauricio Pochettino là không thể thiếu. Tuy nhiên với phong độ phập phù hiện tại của Chelsea, Fernandez đang cân nhắc khả năng ra đi.

Enzo Fernandez đang muốn rời Chelsea để gia nhập Barcelona

Enzo Fernandez đang muốn rời Chelsea để gia nhập Barcelona

Theo nguồn tin từ Sport, Fernandez muốn chơi cho Barcelona vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp. Anh sẵn sàng khoác áo đội chủ sân Camp Nou nếu họ chốt được thỏa thuận với Chelsea. Cầu thủ này đang không thực sự hạnh phúc tại Stamford Bridge khi đội bóng này khó lòng kiếm được vé thi đấu tại Champions League mùa giải năm sau.

Tuy nhiên thương vụ này sẽ gặp nhiều khó khăn bởi Barcelona đang gặp khủng hoảng tài chính. Hơn nữa Fernandez còn hợp đồng với Chelsea đến năm 2032, do đó đội chủ sân Stamford Bridge có thể yêu cầu mức phí khổng lồ nếu bán tiền vệ 23 tuổi này.

Thế nhưng nếu Chelsea không thể giành được những thành công trong tương lai, họ sẽ rất khó lòng giữ chân được các trụ cột.

Đăng nhập Đăng ký