Tin tức Sự kiện

Sao PSV chỉ ra 2 cầu thủ Arsenal đáng sợ nhất trước cuộc đụng độ ở C1

Thông qua tờ The Times, Luuk de Jong của PSV chọn ra hai cầu thủ Arsenal hay nhất trước cuộc đụng độ ở Champions League.

Arsenal tiếp đón đội bóng Hà Lan trong trận đấu đầu tiên của họ ở Champions League sau hơn 6 năm rưỡi. Dù vậy, PSV không phải đối thủ dễ chơi.

Điển hình là PSV đã đánh bại Pháo thủ với tỷ số 2-0 trong lần gặp nhau gần nhất ở mùa giải trước tại vòng bảng Europa League. Nhưng De Jong thực sự đánh giá cao Arsenal.

PSV captain Luuk de Jong has picked out the two Arsenal players he’s most concerned about ahead of their Champions League clash. - Bóng Đá

De Jong đánh giá cao 2 cầu thủ Arsenal.

Anh cho hay: “Arsenal sẽ là đối thủ khó khăn nhất nhưng cũng là trận đấu hay nhất đối với chúng tôi. Tôi không muốn nói quá nhiều vì tôi không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin. Tôi đang đùa đấy.

Chúng tôi có một phong cách và khi đối đầu với bất kỳ đội nào, chúng tôi muốn chơi theo phẩm chất của mình, theo cách chúng tôi muốn.

Có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi một số thứ về mặt chiến thuật. Bạn phải đề phòng những đội như Arsenal vì những sai sót nhỏ sẽ giết chết bạn, họ sẽ ghi bàn.”

Anh nói thêm: Arsenal có rất nhiều cầu thủ chất lượng. Bukayo Saka là cầu thủ có rất nhiều phẩm chất cá nhân có thể giúp Arsenal giành chiến thắng trong các trận đấu, còn Martin Odegaard lại mang đến điều gì đó khác biệt.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký