Tin tức Sự kiện

Sau Real, thêm một ông lớn tiếp cận Xabi Alonso

Theo nhà báo Jorge C. Picon, Bayern Munich sẽ theo đuổi HLV Xabi Alonso, người được cho sẽ ngồi vào ghế nóng ở Real Madrid vào mùa hè tới.

Xabi Alonso đã gắn bó với cả Real Madrid lẫn Bayern Munich khi còn là cầu thủ. Hiện tại, Alonso đang có những thành công nhất định tại Bundesliga và anh đang được các đội bóng hàng đầu săn đón.

Bayern Munich highly interested in recruiting future Real Madrid target to replace Tuchel as manager - Bóng Đá

Alonso có thể dẫn dắt Hùm xám .

Với việc HLV Carlo Ancelotti sẽ rời Los Blancos trong thời gian tới, BLĐ Real Madrid rất muốn Alonso ngồi vào ghế nóng. Tuy nhiên, vào thời điểm này, nhà báo Jorge C. Picon tiết lộ Hùm xám cũng sẽ theo đuổi Alonso vào mùa hè tới.

Hiện tại, HLV Bayern Munich là Thomas Tuchel đang đứng trước rất nhiều sức ép. Ở mùa giải trước, Tuchel suýt chút nữa mất chức vô địch vào tay Dortmund. Ở mùa này, Hùm xám đang đứng sau Leverkusen của Alonso với khoảng cách 4 điểm, dù Bayern còn một trận chưa đấu trong tay.

Trong khi đó, theo Marca, Ancelotti sẽ giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng dẫn dắt Real Madrid. Ông sẽ tại vị ở sân Santiago Bermabeu đến tháng 6/2026. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng chiến lược gia này sẽ dẫn dắt đội tuyển Brazil sau khi mùa bóng này khép lại.

Đăng nhập Đăng ký