Tin tức Sự kiện

Thắng Brighton, Arsenal tìm ra ngôi sao cân tất mọi việc

Những thông số do Goonertalk cung cấp chỉ ra tầm ảnh hưởng của ngôi sao Arsenal trước Brighton.

Gabriel Jesus đã thi đấu xuất sắc trong màu áo Arsenal kể từ kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Anh khai thông thế bế tắc trước Brighton bằng một bàn thắng thông minh. Jesus chọn vị trí hoàn hảo ở góc xa từ quả phạt góc của Bukayo Saka rồi thực hiện cú đánh đầu mở tỷ số.

Ngoài bàn thắng, cầu thủ 26 tuổi này còn xuất sắc với khả năng giữ bóng và liên kết trong tấn công. Ngôi sao người Brazil có 49 lần chạm bóng với tỷ lệ chuyền chính xác là 100% (36/36). Cựu tiền đạo Manchester City cũng đạt tỷ lệ 100% trong số lần rê bóng và thực hiện hai đường chuyền quan trọng cho đồng đội.

GABRIEL JESUS DELIVERS ANOTHER FINE DISPLAY VS BRIGHTON - Bóng Đá

Jesus tỏa sáng trước Brighton.

Dư luận bàn luận nhiều về khả năng tấn công của Arsenal trong mùa giải này, với Jesus là một trong những cá nhân nổi trội. Cứ mỗi 109 phút, Jesus lại đóng góp dấu giày vào 1 bàn thắng.

Kể từ khi trở lại sau chấn thương gân kheo, bản hợp đồng 45 triệu bảng đã có 5 lần lập công trên mọi đấu trường. Nhờ đóng góp của Jesus, Arsenal đã trở lại ngôi đầu Premier League với chiến thắng thuyết phục 2-0 gặp Brighton, sau khi Liverpool chia điểm trước Manchester United.

Đăng nhập Đăng ký