Tin tức Sự kiện

Thương vụ Sheikh Jassim thâu tóm Tottenham ngã ngũ

Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vị tỷ phú người Qatar.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Sheikh Jassim đã chủ động rút lui khỏi quá trình tiếp quản Manchester United vì cảm thấy mình không thể giành chiến thắng, và đồng thời ông cũng không có kế hoạch hỏi mua thêm bất kỳ câu lạc bộ nào khác – kể cả Tottenham Hotspur, đội bóng từng được cho là mục tiêu kế tiếp của Sheikh Jassim nếu bỏ lỡ Man Utd.

Ký giả người Anh cho biết:

“Nhiều người đã hỏi tôi tại sao Sheikh Jassim rút lui khỏi quá trình này, và liệu ông ấy có khả năng quay trở lại hay không.”

Đòn đáp trả tức thì của Sheikh Jassim tới Man United - Bóng Đá

Sheikh Jassim đã từ bỏ Man Utd.

“Quyết định rút lui diễn ra một phần vì Nine Two Foundation đã tổ chức các cuộc đàm phán cuối cùng vào tuần trước, nhưng không thể đạt được bước đột phá. Họ cũng ngày càng mệt mỏi vì quá trình này. Thời điểm rút lui còn cho thấy rằng, họ biết Ratcliffe đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Tôi luôn được thông báo về chuyện Sheikh Jassim sẽ rút lui trước khi bị chính thức từ chối, nếu cảm thấy mình không thể giành chiến thắng.”

“Quyết định rút lui của Sheikh Jassim được cho là tuyệt đối, sẽ không có lời đề nghị nào còn sót lại trên bàn đàm phán. Và mặc dù có những mối liên kết với Spurs và Inter, tôi cũng được biết rằng ông ấy không cân nhắc đến việc mua một câu lạc bộ bóng đá khác.”

Đăng nhập Đăng ký