Tin tức Sự kiện

Toni Kroos buồn cười vì tiếng la ó ở Ả Rập Xê Út

Toni Kroos liên tục nhận những tiếng la ó trong các trận Supercopa de Espana, xuất phát từ việc anh chỉ trích các cầu thủ trẻ vì tiền mà chuyển đến Ả Rập Xê Út.

Những tiếng la ó bắt đầu từ trận bán kết với Atletico Madrid và kéo dài đến trận chung kết với Barcelona. Bất chấp điều đó, tiền vệ của Real Madrid vẫn chấp nhận tình huống này, cảm thấy thú vị và xem đó là một trải nghiệm mới mẻ.

Kroos nói trên podcast Einfach mal Luppen: “Tôi hoàn toàn không mong đợi điều đó, tôi thậm chí còn không nghĩ nó dành cho mình.”

Real muốn gia hạn với Kroos - Bóng Đá

Kroos bị la ó ở Ả Rập.

“Bối cảnh là tôi không nghĩ sẽ tốt nếu các cầu thủ trẻ đến giải đấu đó và từ bỏ sự phát triển, những trận đấu lớn, những cấp độ cao ở châu Âu, nơi họ chắc chắn có thể ra sân, thay vì kiếm tiền ở Ả Rập Xê Út. Đó là tuyên bố của tôi vào thời điểm đó và cách đây khoảng nửa năm, đối với tôi nó đã bị lãng quên.”

“Tôi nhận thấy điều đó ở một thời điểm nào đó trong trận đấu. Lúc đầu, tôi không nghĩ họ đang hướng đến tôi. Sau đó, tôi nhìn người hâm mộ và nhận ra: Ồ, cái này là dành cho mình, chỉ dành cho mình. Tôi có thể nói, từ tận đáy lòng, điều đó không khiến tôi bận tâm hay ảnh hưởng gì đến cách chơi của tôi, trái lại, nó khá buồn cười.”

Đăng nhập Đăng ký