Tin tức Sự kiện

Verratti bị ‘giả mạo’ chuyển nhượng, được Messi chúc mừng rời PSG

Tiền vệ Marco Verratti hoàn tất việc đến Qatar chơi bóng, cho Al Arabi sau khi bị ‘giả mạo’ chuyển nhượng với Al Hilal, được Messi chúc mừng rời PSG sau 11 năm.

Ngôi sao 30 tuổi từng là người không thể thiếu trong đội hình PSG, nhưng cuộc đại tu tại Paris để giữ Mbappe bằng mọi giá đã diễn ra vào hè này, trong đó Messi, Neymar đều rời và Verratti cũng chính thức nối gót.

Verratti bị ‘giả mạo’ chuyển nhượng, được Messi chúc mừng rời PSG - Bóng Đá

Verratti ra mắt Al Arabi với hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Verratti có mối quan hệ tốt cả trên sân và ngoài đời với Messi và Neymar nhưng nằm trong danh sách ‘ghét’ của Mbappe. Chân sút người Pháp thậm chí muốn tiền vệ tuyển Italy ra đi từ hè năm ngoái, cùng với Neymar.

Ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay, có thời điểm rộ tin Al Hilal đàm phán cả Neymar và Verratti và tưởng bộ đôi này lại sát cánh cùng nhau tại Saudi Pro League.

Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất gây sốc: thực tế có người giả danh là đại diện của Verratti để đàm phán với CLB Saudi với mức giá 39 triệu bảng. Cho tới khi chuẩn bị ký tới nơi thì phía Al Hilal mới phát hiện ra vụ ‘lừa’ này nên vội hủy bỏ.

Verratti bị ‘giả mạo’ chuyển nhượng, được Messi chúc mừng rời PSG - Bóng Đá

Messi chúc Verratti những điều tốt đẹp nhất cho hành trình mới. Hình ảnh nói thay nhiều điều khi cả 2 cùng rời PSG hè này.

Nhưng như PSG đã định, cuối cùng Verratti cũng kết thúc lương duyên 11 năm với đội bóng này, sau khi Al Arabi của Qatar cũng đồng ý trả cho nhà vô địch Ligue 1 con số 39 triệu bảng như trên để ký 3 năm với anh.

Ngay khi việc ký kết được xác nhận, Messi đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Verratti với khởi đầu mới tiếp theo trong sự nghiệp.

Đi kèm là hình ảnh (không phải lúc họ cùng chơi cho PSG) mà là lúc gặp nhau ở trận Argentina với Italy. Rõ ràng đội bóng nhà giàu nước Pháp có những cư xử khiến Messi chẳng có lý do để lưu luyến hay giữ lại (bỏ theo dõi PSG trên instagram).

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký