Tin tức Sự kiện

Victor Osimhen bị tố cáo khoản nợ hơn 500 nghìn USD

Anh rể của tiền đạo thuộc biên chế câu lạc bộ Napoli tiết lộ Victor Osimhen đang nợ anh hơn 500 nghìn USD.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Osita Okolo, anh rể của Victor Osimhen tố cáo tiền đạo thuộc biên chế Napoli đang nợ anh một khoản tiền lên đến hơn 500 nghìn USD từ năm 2020 và vẫn chưa chịu trả lại.

 - Bóng Đá

Osimhen bị tố cáo nợ khoản tiền lên đến hơn 500 nghìn USD.

Tôi kết hôn với chị gái của Osimhen vào năm 2019 và chính Victor (Osimhen) đề nghị tôi làm người đại diện cá nhân cho cậu ấy. Vụ chuyển nhượng từ Lille sang Napoli diễn ra vào ngày 31/7/2020. Tôi không phải người trực tiếp chốt thương vụ này mà là người đại diện cũ của cậu ấy, William D’Avila, đã làm việc với DW Sports Management”, Osita Okolo chia sẻ.

D’Avila đã trả cho tôi số tiền hoa hồng vượt quá 500.000 USD, tôi có thể chứng minh số tiền này bằng các tài liệu chính thức. Osimhen đã hỏi vay số tiền đó ngay sau đó. Chúng tôi là một gia đình. Thật tệ là cậu ấy không bao giờ trả lại cho tôi nữa. Đó là lý do tại sao tôi tố cáo. Tôi chỉ muốn lấy lại tiền của mình, khoản hoa hồng mà D’Avila đã trả cho tôi trước khi Osimhen thay đổi người đại diện“.

 - Bóng Đá

Thương vụ chuyển nhượng của Osimhen sang Napoli đang bị điều tra.

Tiền đạo người Nigeria hiện được đại diện bởi Roberto Calenda, người khá có tiếng nói trong giới “cò cầu thủ” ở Serie A. Thương vụ anh chuyển từ Lille sang Napoli đang bị điều tra bởi những chi tiết thiếu minh bạch trong báo cáo tài chính.

Đăng nhập Đăng ký