Tin tức Sự kiện

Xác nhận! 2 CLB muốn có Xabi Alonso

Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Fabrizio Romano xác nhận, Bayern Munich lẫn Liverpool đều đang có kế hoạch bổ nhiệm HLV Xabi Alonso vào mùa Hè tới. Ký giả người Ý cho biết:

“Một điều quan trọng cần phải nói là Xabi Alonso, cựu cầu thủ của Bayern, luôn được mọi người ở câu lạc bộ đánh giá cao, và ông ấy cũng đang có trải nghiệm tuyệt vời trên cương vị huấn luyện viên Bayer Leverkusen.”

“Xabi có thể là một ứng cử viên tương lai cho công việc ở Bayern, vì họ đã đánh giá cao ông ấy từ năm ngoái, nhưng thương vụ đó sẽ không xảy ra vào lúc này và Liverpool cũng được thông báo rõ ràng về tình hình của Alonso – họ biết mọi thứ về tình hình hợp đồng của ông ấy tại Leverkusen và cách để bổ nhiệm chiến lược gia người Tây Ban Nha vào mùa Hè.”

Đồng đội cũ ủng hộ Xabi Alonso đến Liverpool - Bóng Đá

Liverpool và Bayern săn đón Xabi.

“Vì vậy, Liverpool thực sự được thông tin đầy đủ, nhưng chúng ta cũng sẽ phải đợi The Kop bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới. Sau đó, họ sẽ quyết định hình thức, thời điểm và cách thức ‘tấn công’ tình huống của Alonso.”

“Chúng ta cũng phải chờ xem liệu họ có chọn ứng cử viên khác hay không, vì đã có danh sách mục tiêu rút gọn và nó không chỉ có mỗi Alonso. Nhưng chắc chắn, Alonso là ứng cử viên hàng đầu của Liverpool – đây là kế hoạch họ đã ấp ủ từ lâu.”

Đăng nhập Đăng ký