Tin tức Sự kiện

Xuất hiện “ngư ông đắc lợi” trong mâu thuẫn giữa Ten Hag và Sancho

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Steve Bates đã đưa ra nhận định về tình hình căng thẳng giữa Jadon Sancho và HLV Erik Ten Hag.

Theo quan điểm đến từ Steve Bates, Facundo Pellistri – người đang được dẫn dắt bởi HLV Marcelo Bielsa trên tuyển Uruguay, có thể trực tiếp hưởng lợi từ mâu thuẫn giữa Jadon Sancho và HLV Erik Ten Hag.

Ký giả người Anh nhận định:

“Những người thân cận với Ten Hag đều nói rằng, sẽ chỉ có một người chiến thắng nếu xảy ra xung đột nghiêm trọng giữa ông ấy và một cầu thủ trong đội.”

Pellistri vừa bắn tín hiệu mới cho Ten Hag - Bóng Đá

Pellistri có thể hưởng lợi.

Facundo Pellistri có thể là người chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa Erik ten Hag và Jadon Sancho. Và sự giúp đỡ cho quá trình phát triển của Pellistri có thể xuất phát từ một nơi mà ít ai ngờ đến.”

“Man United và Leeds United là những đối thủ cạnh tranh trong nhiều thập kỷ, nhưng cựu huấn luyện viên của Leeds, Marcelo Bielsa hiện đang dẫn dắt Uruguay, và ông ấy cam kết phát triển Pellistri thành một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.”

“Ngôi sao 21 tuổi hiện đang được dẫn dắt bởi Bielsa trong kỳ nghỉ quốc tế. Khi trở lại, Pellistri hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội hơn, với việc Ten Hag và ban huấn luyện thực sự hài lòng khi Pellistri có được sự tập trung phù hợp và tinh thần vững vàng để tạo ra sức ảnh hưởng.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký